Các vấn đề về đồ họa hiển thị trên SOLIDWORKS

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi MediaViHoth, 11/11/24.

  1. MediaViHoth
    Offline

    MediaViHoth

    Bài viết:
    280
    Đã được thích:
    0
    SOLIDWORKS và các giải pháp đồ họa hiển thị trên SolidWorks đi kèm trong hệ sinh thái được phát hành luôn đi cùng mang các bắt buộc cụ thể về cấu hình đúng / đủ để không chỉ cài đặt thành công, ngoài ra nhằm đảm bảo cho thời kỳ tiêu dùng phần mềm được ổn định và ở mức độ tốt nhất cho công tác.
    Trước lúc đi vào phân tích những nguyên tố / ảnh hưởng gây ảnh hưởng tới việc hiển thị đồ họa khi sử dụng phần mềm SOLIDWORKS 3D CAD, hãy đảm bảo rằng bạn đã và đang tuân thủ các bắt buộc hệ thống mà SOLIDWORKS khuyến nghị.
    Tham khảo các cấu hình cài đặt SOLIDWORKS:

    Tổng hợp các vấn đề về đồ họa hiển thị trên SolidWorks

    Trong thực tiễn sử dụng, sau khi công đoạn cài đặt hoàn tất. Sở hữu đầy đủ vấn đề có thể xảy đến và làm ảnh hưởng đển hiệu suất đồ họa hiển thị khi sử dụng SOLIDWORKS 3D CAD. Xuất xứ của những vấn đề này có thể được chia ra các nguồn gốc và lý do dưới đây, việc xác định rõ vấn đề giúp bạn / hàng ngũ kỹ sư / điều hành IT có thể chóng vánh tiếp cận đúng và đưa ra được cách thức cũng như phương án xử lý nhanh và hiệu quả.
    GPU Driver

    Mới hơn không với nghĩa là rẻ hơn. Hiện tại sở hữu đông đảo mẫu GPUs khác nhau với phổ thông công năng khác nhau tương ứng sở hữu các mục đích tiêu dùng. Có SOLIDWORKS, GPUs Drivers được khuyến nghị là GPU Studio thay vì GPUs Game Ready.
    Vấn đề đồ họa hiển thị trên SOLIDWORKS – GPU

    GPU Hardware

    Hãy luôn đảm bảo cứng cáp bạn đã và đang sử dụng những phần cứng đồ họa được khuyến nghị trong khoảng nhà vững mạnh SOLIDWORKS, bạn cũng với thể tham khảo chúng tại đây.
    một số phần cứng được khuyến cáo lúc tiêu dùng dành cho GPU:

    • Quadro M/P/T Series
    • Quadro RTX
    • RTX 1/2/3/4/5/6/A Series
    • Intel Arc Pro
    • Radeon Pro / RX Series
    • Ryzen Pro 400 Series
    cách

    Dưới đây là 1 số cách thức giúp bạn cô lập được vấn đề và xử lý sự cố về hiển thị đồ họa. Các ngành độ thực hành sở hữu độ phức tạp nâng cao dần, quý khách nên xử lý theo từng bước.
    • Vô hiệu hóa tùy chọn tối ưu cho parts: Tools > Options > System Options > Display và bỏ chọn “Optimize for thin parts”.
    • Chế độ khử răng cưa (Anti-Alias): Tool > Options > System Options > Display > Anti – aliasing > None
    • Đảm bảo những cổng kết nối dành cho GPUs rời được cắm trên đúng vị trí thay vì trên bo mạch chủ (Mainboards)
    • Vô hiệu hóa tối ưu hiệu suất: Tool > Options > System Options > Performance > Bỏ tích Enhanced graphics performance (requires SOLIDWORKS restart)
    • Bật tùy chọn OpenGL: Tool > Options > System Options > Performance > Tích chọn Use software OpenGL
    • Gỡ cài đặt chương trình điều khiển (GPU Driver) hiện mang và cài đặt lại có phiên bản mới nhất (GPU Driver) hoặc các phiên bản được khuyến nghị.
    hy vọng có những thông tin đồ họa hiển thị trên SolidWorks trên sẽ giúp ích cho bạn trong công đoạn xác minh và xử lý sự cố có hiển thị đồ họa khi tiêu dùng SOLIDWORKS.
    địa chỉ ViHoth Solutions nếu như bạn cần Đánh giá bất cứ thông tin nào về sản phẩm SOLIDWORKS qua email [email protected]
     

Chia sẻ trang này

Đăng ký tài khoản VIP FORUM